Hotline

0369313138

Báo Phú Thọ: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 400 đối tượng chính sách huyện Tam Nông

PTĐT - Được sự giúp đỡ của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, sự tài trợ của Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam, ngày 7/12, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với UBND huyện Tam Nông tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 400 đối tượng thuộc hộ chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Thanh Uyên, Hiền Quan và Tam Cường.

​Tại đây, người dân đã được khám các bệnh nội khoa, tim mạch, siêu âm… Cùng với việc khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, người dân còn được tư vấn tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ, tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý, cách ăn uống vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa các bệnh dễ xảy ra với người già, trẻ nhỏ trong tiết trời mùa đông. Điểm mới trong lần khám bệnh này, mỗi người dân được hỗ trợ bữa ăn trưa dinh dưỡng...

img6045-1575696699

Nhân dịp này, đoàn cũng đã tặng quà cho 5 địa chỉ nhân đạo của huyện Tam Nông, thành phố Việt Trì, huyện Thanh Ba, mỗi địa chỉ được hỗ trợ 6 triệu đồng. Đây là hoạt động thường xuyên, mang tính nhân văn của Hội CTĐ tỉnh, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người già neo đơn được khám bệnh, biết cách tự chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe bản thân.